» Tin tức » Cờ tỷ phú online – cách chơi cờ tỷ phú online dễ thắng
Game đổi thưởng cờ tỷ phú online

Cờ tỷ phú online – cách chơi cờ tỷ phú online dễ thắng

Cờ tỷ phú online là trò chơi phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Vậy cờ tỷ phú online có gì mà lại thu hút nhiều người đến vậy, hãy cùng Sin88 theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cờ tỷ phú online là gì

Cờ tỷ phú online là loại hình trò chơi đấu trí được phát triển và sản xuất thương mại bởi nhãn hiệu Parker Bros tại một công ty chuyên về đồ chơi. Trò chơi yêu cầu bạn thông qua quá trình đổ xúc xắc để đưa ra các giao dịch như mua bán, cho thuê,… để giành lấy tài sản về cho mình.

Từ khi được ra đời cho đến thời điểm hiện tại cờ tỷ phú trực tuyến đã trở thành loại hình chơi cờ phổ biến trên khắp thế giới đặc biệt tại các nước phương Tây. Tại Việt Nam cờ tỷ phú còn có cái tên gọi khác là cờ triệu phú được chơi trên các thiết bị điện thoại, máy tính.

Game đổi thưởng cờ tỷ phú online

Game đổi thưởng cờ tỷ phú online

Luật và cách chơi cờ tỷ phú online

Mục đích chính của bạn khi chọn cờ tỷ phú online chính là giải trí. Tại một ván chơi cờ tỷ phú trực tuyến sẽ có 2 đến 4 người chơi tùy thuộc vào thiết kế của từng ứng dụng trò chơi khác nhau. Khi bắt đầu vào ván, bạn cần tiến hành đưa các nhân vật của mình vào vị trí ô go.

Bạn sẽ theo thứ tự lần lượt gieo xúc sắc, ai gieo được điểm cao nhất sẽ có quyền đi đầu tiên. Số di chuyển ô của bạn sẽ ứng với số điểm mà bạn vừa đổ được như là:

  • Ô nhà tù: khi bạn vào ô này thì đồng nghĩa với việc bạn bị bỏ lượt và không có tiền trong vòng đi đó và nhân vật của bạn sẽ ở trong tù. Bạn sẽ được ra tù khi gieo được hai mặt xúc xắc giống nhau, hoặc rút đúng thẻ ra từ. Hoặc bạn cũng có thể mua thẻ ra tù với số tiền mà mình hiện đang có.
  • Ô Go – ô khởi hành: khi bạn gieo vào đúng ô này hoặc đi ngang qua ô này thì bạn cũng đều nhận tiền thưởng từ hệ thống.
  • Ô đất hoặc ô tài sản: bạn sẽ tiến hành chiến lược để trở thành tỷ phú bằng việc mua đấu giá với những vùng đất chưa có ai mua. Bạn sẽ phải trả đủ số tiền cho ngân hàng để mua địa danh đó. Trường hợp mà đất đó đã có chủ thì bạn phải trả tiền phạt cho chủ địa danh đó. Nhưng nếu ô đất đó đang bị thế chấp thì bạn chỉ cần trả đủ tiền cho ngân hàng và không phải mất khoản tiền phạt nào với chủ sở hữu. Bạn có thể xây nhà trên ô đất mà bạn vừa sở hữu để nâng cao giá trị của nó lên. Khi bạn sử hữu bốn căn nhà trên mỗi mảnh đất là bạn sẽ đủ vốn để xây một khách sạn.
  • Ô đậu xe miễn phí: đây là ô bạn sẽ không bị phạt.
  • Ô thuế thu nhập: vào ô này bạn sẽ phải trả thuế thu nhập cho ngân hàng với số lượng là 10 phần trăm so với tổng số tài sản mà bạn đang có.

Trò chơi sẽ kết thúc khi những người chơi khác phá sản và bạn sẽ trở thành tỷ phú trong ván. Tuy nhiên, cũng có một số phiên bản cờ tỷ phú online có quy định về thời gian khi chơi. Nếu hết giờ người nào sở hữu nhiều đất đai và tài sản nhất thì người đó sẽ chiến thắng.

Luật chơi cờ tỷ phú online

Luật chơi cờ tỷ phú online

Lưu ý khi chơi cờ tỷ phú online

Khi tham gia chơi cờ tỷ phú trực tuyến bạn cần lưu ý một số điều sau:

Lựa chọn chơi cờ tỷ phú online phù hợp với bản thân

Có nhiều phiên bản khác nhau hiện được thiết kế trên thị trường. Bạn  nên chọn phiên bản trực tuyến để có được màn đấu trí và so tài với nhiều siêu thủ. Đem lại gây cấn cho bản thân và tinh thần chiến đấu cực mạnh.

Tập trung vào chiến lược trở thành tỷ phú

Lưu ý thứ hai đó là bạn tập trung vào chiến lược trở thành tỷ phú của mình, đồng thời hãy luôn quan sát những hành động của đối thủ để nhanh đi đến chiến thắng.

Không nên chơi quá xa đà

Đây chỉ là một trò chơi mang tính chất giải trí và hoàn toàn miễn phí dành cho bạn. Chính bởi vậy mà, khi chơi đừng để quá xa đà và ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tinh thần của bản thân nhé.

Mẹo chơi cờ tỷ phú online giúp bạn thắng lớn

Để chiến thắng cờ tỷ phú một cách nhanh chóng cũng có một số mẹo cực hay, hãy để Sin88 bật mí tới các bạn đó là:

  • Thứ nhất, hãy sở hữu càng nhiều đất càng tốt, hãy mua những mảnh đất hot nhất và có giá trị nhất.
  • Thứ hai, bạn nên sử dụng số tiền của mình để mua nhà ga, nhà máy để tăng khối lượng tài sản của bản thân.
  • Thứ ba, tiền hành xây nhà và khách sạn cho bản thân ngay để có thể nâng giá trị của mảnh đất của bạn.
  • Thứ tư, ở trong tù càng lâu càng tốt bởi để tránh được những rủi ro gặp phải.
Mẹo chơi cờ tỷ phú online của cao thủ

Mẹo chơi cờ tỷ phú online của cao thủ

Đó là một số mẹo nhỏ được các chuyên gia Sin88 chia sẻ bạn nên áp dụng để nhanh chóng chiến thắng cho một ván cờ tỷ phú online, chúc bạn giành được chiến thắng vối vương vị tỷ phú nhé.

Bài viết liên quan
© Copyright 2021 by sin88x.com